TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

THE DEPARTMENT OF TOURISM

tourism@tdu.edu.vn

Thực tế của lớp ĐH Quản trị khách sạn 15

Nằm trong chương trình đào tạo, Thực tế - QTKS là học phần được thực hiện trong học kì 1 năm học 2023 - 2024 của sinh viên ĐH Quản trị khách sạn 15. Bộ môn Du lịch tiến hành lập kế hoạch triển khai thực hiện học phần Thực tế - QTKS cho sinh viên lớp ĐH Quản trị khách sạn 15 để hoàn thành kế hoạch năm học, lên điểm số cho sinh viên.

Nội dung chuyến Thực tế nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm, tham quan, học tập thực tế nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại 02 Thành phố Nha Trang và Đà Lạt. Ngoài ra, đây là chuyến đi để sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn về tổ chức, về cách đón tiếp, phục vụ tại các nhà hàng - khách sạn, những  cơ sở ăn uốngcác kiến thức về ẩm thực, đặc sản vùng miền để xây dựng được thực đơn, nghiệp vụ chế biến món ăn.... Qua chuyến đi, sinh viên vừa được củng cố cả kiến thức lý thuyết và nghiệp vụ của ngành khách sạn tại những thành phố du lịch nổi tiếng, làm nền tảng cho công việc sau này của các em.